Mini Lookbook

Trong không khí nhộn nhịp của mùa xuân, Salom cùng với album Mini Lookbook nhẹ nhàng với những tone màu trầm nhẹ sẽ không quá nổi bật như bạn vẫn thường thấy với những sắc màu lộng lẫy.

Năm nay, chúng mình lựa chọn những thiết kế với tone màu trắng, xanh lam là chủ đạo, vẫn dịu dàng và bồng bềnh nhưng không kém phần mới lạ.

Những chân váy với đường xếp ly tỉ mỉ vừa đủ, những chiếc áo sơ mi trắng phối cùng với lớp ren may cùng, khoác bên ngoài cùng với chiếc áo gile hoặc 1 chiếc áo vest.

Tất cả hài hòa tạo nên tổng thể vừa đủ dịu dàng.

BST nhỏ xinh này với 1 mức giá tương đối thấp như 1 sự đồng hành cùng 1 năm khó khăn vừa qua.

Mong chúc mọi người một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công nha.

 

 

Florence Collection

Như một bông hoa sẽ đẹp nhất đến ngày nở rộ dù hành trình để hoa nở cũng đẹp không kém.

𝑓𝑙𝑜𝑟𝑒𝑛𝑐𝑒 𝑐𝑜𝑙𝑙𝑒𝑐𝑡𝑖𝑜𝑛 𝐱 𝐒𝐀𝐋𝐎𝐌
🌱

Bộ sưu tập lần này Salom gửi đến có tên 𝑓𝑙𝑜𝑟𝑒𝑛𝑐𝑒 𝑐𝑜𝑙𝑙𝑒𝑐𝑡𝑖𝑜𝑛 đóng vài trò như một chiếc công tắc điện, mẫu này vừa lên thì hành trình của 1 chặng đường cũ quay lại, thước vải này may ra là chuyển qua một hành trình khác, những thiết kế liên tục được ra đời và chính vì thế mà những cuộc hành trình những khúc quanh co chuyển theo liên tục, có những thứ quá nhanh đến mức khi phát hiện ra rằng nó đẹp thì đã thành hồi ức.

𝑓𝑙𝑜𝑟𝑒𝑛𝑐𝑒 là một thứ đẹp đẽ và mang tính riêng tư , mong những thiết kế này sẽ phù hợp với bạn, để lòng hân hoan vì đã có thể làm được một công việc mà thông qua đó có thể chia sẻ được lòng mình.

 

 

𝐆𝐢𝐫𝐥 𝐈𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲
Cho mùa xuân này,

Ghé tới như cánh chim tha phương bay về tổ sau mùa di cư.

Lòng hân hoan đón chào.

CHÂN VÁY & THU

𝑀𝑜̣𝑖 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑎́𝑦 đ𝑒̂̀𝑢 đ𝑎𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑆𝐴𝐿𝑂𝑀 – 𝑀𝑢̀𝑎 𝑡ℎ𝑢 𝑛𝑎̀𝑦
Với Collectiion Chân váy & Thu điểm tô thêm cho nàng sự dịu dàng vốn có nay còn thêm phần xinh đẹp